เกี่ยวกับ โอดีไซน์ แอนด์ คอนสตัคชัน

ให้บริการ ออกแบบตกแต่งภายใน บ้านเดี่ยว , ทาวน์โฮม , คอนโด เรามีบริการสำหรับลูกค้าที่สนใจให้เราออกแบบรวมไปถึงในส่วนของงานตกแต่งเราดูแลตั้งแต่งาน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน งานพิ้น งานฝ้า และทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับตกแต่งภายใน


งานออกแบบ

เราให้บริการงานออกแบบ แบบก่อสร้าง , แบบตกแต่ง , แบบต่อเติม/รีโนเวท
โดยสถาปนิกมืออาชีพ จะช่วยตอบสนองความต้องการของคุณ ทั้งในเรื่องรูปแบบที่สวยงาม และรูปแบบที่บ่งบอกควาเป็นคุณ

งานตกแต่ง

ทีมงานที่มากประสบการณ์ของเรา มุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งในการสร้างบ้านที่มีคุณภาพสูง ละเอียดในทุกขั้นตอน ร่วมไปถึงความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุ-อุปกรณ์คุณภาพเยี่ยมในการก่อสร้างและการตกแต่งเพื่อที่ผลงานจะได้เป็นที่พึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด


ขั้นตอนการให้บริการ

1. รับออกแบบ - ตกแต่งภายใน โดยทีมฆัณฑนากรมืออาชีพออกแบบด้วยโปรแกรม3d Maxภาพสวยสมจริงให้ลูกค้าได้เห็นบ้านจริงก่อนการตัดสินใจตกแต่ง
2. รับเหมาผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน โดยทีมช่างที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี โดยคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ด้วยการออกแบบ อย่างมีดีไซน์
3. รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เป็นเฟอร์นิเจอร์ Made to Order ซึ่งผลิตได้ตามขนาด, ตามสี, ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
4. สำหรับลูกค้าที่มีแบบแล้ว / ว่าจ้างบริษัทฯ อื่นเขียนแบบมาแล้ว และต้องการหาผู้รับเหมา ตกแต่งภายใน ทางบริษัทฯ มีบริการรับผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวด์อิน และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวตามแบบได้
5. รับ Renovate ให้บริการ one stop service เริ่มจากการรื้อถอน, ขนย้าย, รับออกแบบด้วยโปรแกรม 3d max,รับเหมาตกแต่งภายใน, เลือกเฟอร์นิเจอร์, ผ้าม่าน, วอลล์เปเปอร์, ของตกแต่งให้เหมาะกับบ้าน
6. สามารถเยี่ยมชมโรงงาน หรือดูเฟอร์นิเจอร์ระหว่างผลิตได้