บริษัท โอ ดีไซน์ แอนด์ คอนสตัคชัน จำกัด

O-Design & Construction Co.,Ltd


บริษัท SP Asset Corperation Co., Ltd. ก่อตั้งเมื่อปี 2549 เป็นเวลากว่า 10 ปี เริ่มต้นด้วยการก่อตั้ง บริษัท O-DESIGN&CONSTRUCTION โดยเน้นงานรับเหมาตกแต่งภายในเป็นหลัก จากการเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จากช่าง 3 ทีม ปัจจุบันมีช่างมากกว่า 20 ทีม ทางบริษัทจึง ได้พัฒนาขึ้น เป็นบริษัท SP ASSET CORPORATION CO., LTD. และขยายขอบเขตของงานให้กว้างขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความ ต้องการของลูกค้าภายใต้สโลแกน "เอสพี บริษัทบริหารจัดการ ดูแลครบวงจร" ตามจุดมุ่งหมายของบริษัทอยากดูแลลูกค้า และทิ้งภาระให้บริษัท เพียงแค่หิ้วกระเป๋าก็เข้ามาอยู่ได้เลย ทางบริษัทของเราเป็นหนึ่งในบริษัทก่อสร้างและ ออกแบบตกแต่งภายในที่มีทีมงานออกแบบและทีมช่าง คุณภาพเป็นของตัวเอง โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วงแต่อย่างใด จึงทำให้งานที่ออกมามีคุณภาพ ตรงตามเวลา รับผิดชอบงาน ส่งถึงมือลูกค้าอย่างจริงใจ บริษัท SP ASSET บริการดูแลลูกค้าตั้งแต่ งานออกแบบภายใน , งานออกแบบภายนอก , งานรีโนเวท , งานรับเหมาตกแต่งภายในงานบิวอินเฟอร์นิเจอร์ , งานก่อสร้าง , งานจัดหาเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว , จัดหาและจัดวางของตกแต่งบ้าน , ดูแลงานผ้าม่าน เพื่อให้ลูกค้าสะดวกในที่เดียว สนใจบริการจากเราเชิญที่บริษัท SP ASSET ซ.ประชาสงเคราะห์ 23 (ใกล้ม.หอการค้า )

บริการของเรา


งานออกแบบ

เราให้บริการงานออกแบบ แบบก่อสร้าง , แบบตกแต่ง , แบบต่อเติม/รีโนเวท โดยสถาปนิกมืออาชีพ จะช่วยตอบสนองความต้องการของคุณ ทั้งในเรื่องรูปแบบที่สวยงาม และรูปแบบที่บ่งบอกควาเป็นคุณ

งานตกแต่ง

ทีมงานที่มากประสบการณ์ของเรา มุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งในการสร้างบ้านที่มีคุณภาพสูง ละเอียดในทุกขั้นตอน ร่วมไปถึงความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุ-อุปกรณ์คุณภาพเยี่ยมในการก่อสร้างและการตกแต่งเพื่อที่ผลงานจะได้เป็นที่พึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด